Dạy kèm dự toán

I. Anh Chị cần gia sư dự toán học & bóc tách khối lượng công trình.?
– Thời gian này với khủng hoảng KT xảy ra, các công ty xây dựng luôn nhu cầu cắt giảm chi tiêu, vì vậy cần có một đội ngũ nhân viên đa năng & tinh nhuệ, có thể tham gia thảo gở được nhiều việc. chính vì vậy việc học để tháu hiểu lập dự toán & bóc tách khối lượng công trình là 1 lợi thế rất lớn khi đi xin việc.
– Mặt khác lúc dần phát triển lên các mức độ không giống nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiên lượng lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, hổ trợ thiết kế, giúp thi công & từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của những doanh nghiệp xây dựng.
II. Đối tượng học viên cần Dạy kèm dự toán.
– Cán bộ, kỹ sư công tác hồ sơ & thanh quyết môn toán công trình xây dựng.
– Cán bộ, kỹ sư công tác lập dự toán công trình, đo bóc khối lượng công trình
– Cán bộ, kỹ sư làm việc ở các ban QLDA, nhà thầu thi công, tư vấn giám sát tham gia khóa học để nâng cao nghiệp vụ áp dụng trong công việc.
– S.Viên, cá nhân có nhu cầu học tập, phục vụ công việc.

III. Sau khóa học lập dự toán & bóc tách khối lượng công trình, học trò sẽ nhận được gì?

-Trọng tâm khóa học đặt vào 2 vấn đề:
+ Nắm chuyên môn về đo bóc khối lượng, lập dự toán
+ hiểu cách sử dụng PM Dự toán
-Sau khóa học, học viên sẽ đọc bản vẽ, lập dự toán thành thạo những công trình xây dựng dân dụng, công trình giao thông, thủy lợi theo quy định mới nhất & có khả năng làm việc được luôn.
-Sau khóa học, học viên sẽ nắm rõ Kiến thức về chi phí quản lý xây dựng, chi phí nhân công, ca máy, định mức đơn giá để từ đó có khả năng quản lý hiệu quả công việc trên công trường cũng như trong vấn đề đấu thầu, thương thảo hợp đồng.
-Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo thực tế dự toán.

This entry was posted in sản phẩm 1. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>