Gia sư dạy kèm tin học

Thầy cô kèm tin học cho người lớn, hướng dẫn sử dụng máy vi tính, khắc phục các trở ngại máy vi vính phổ biến, cài đặt phần mềm tin học thông dụng trong máy vi tính, dạy kèm tin học ở thành phố HCM-hà nội-đà nẵng,….

Nhận đến nhà dạy Tin học Căn bản A, B,… kèm tin học từ sơ cấp tới chuyên sâu. Chương trình đào tạo word, excel, powerpoint, Access. Cam kết học sinh sẽ tiếp thu bài học một cách nhanh nhất và thành thạo nhất.

Cung cấp giáo viên dạy kèm hỗ trợ dịch vụ internet, marketing online, facebook, dạy kinh doanh tại các trang rao vặt, đây là khoá học tin học cho người lớn tuổi

Bộ môn đào tạo về Tin Học cho nhân viên VP ở thành phố HCM-hà nội-đà nẵng,… cơ bản và nâng cao

gia sư dạy kèm tin học

Dạy tin học ở tp hcm, hà nội và các tỉnh thành khác, học viên được kèm bởi thầy cô và đặt những câu hỏi liên quan tới thực tế hoặc nghiệp vụ tin học kế toán, thầy cô dạy kèm tin học Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp VN với nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường ĐH và cao đẳng trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp VN mang lại cho người học những kiến thức quan trọng nhất, các kỹ năng về đánh máy, sử dụng máy tính thuần thục.

Liên hệ tìm gia sư tại TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI ĐỨC 08.6676.8138 (24/24H)
Hổ trợ tư vấn và giới thiệu gia sư cho Anh Chị miễn phí

This entry was posted in sản phẩm 1. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>