Gia sư quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng

Công ty Tài Năng luôn ý thức rằng: Giáo dục chỉ thành công lúc ta cống hiến bằng CÁI TÂM & LÒNG TỰ TRỌNG. vì lẽ đó, đội ngũ dạy kèm quận 1 luôn nổ lực & phấn đấu chưa ngừng để hoàn thiện chính bạn.

gia sư quận 1 trực thuộc Công ty Tài Năng với đội ngũ giáo viên & S.Viên xuất sắc, được tuyển chọn khắc khe & kiểm tra năng lực tại trung tâm công ty chúng tôi. đội ngũ gia sư quận 1 gồm những giáo viên, SV đang hướng dẫn hay học tập tại các trường thuộc quận 1 & những khu vực lân cận. Trung Tâm Gia Sư Tài Năng nhận đáp ứng dạy kèm gia sư cho học viên ở quận 1, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và hiệu quả. Hy vọng học viên sẽ tiến bộ vượt bật về thành tích học tập lúc học tập cùng dạy kèm chúng tôi!

Công ty quận 1

Mục tiêu và khát khao “Thắp sáng nguồn tri thức Việt”. dạy kèm Tài Năng tự hào là Văn phòng đạt tiêu chuẩn, điều kiện nhân sự & trang thiết bị tiên tiến phục vụ công tác dạy, được cấp phép hoạt động của Sở GD&ĐT TP. Tp.Hcm. gia sư quận 1 là một trong các phạm vi hoạt động của chúng tôi trên khắp 24 quận huyện nội ngoại thành.

nhóm gia sư quận 1 được thành lập với niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự tâm huyết và hứng thú cống hiến. Công ty Tài Năng cam kết đáp ứng cho phụ huynh các gia sư tài năng & nhiệt tình, hết chính bạn phục vụ cho nguyện vọng học tập của học viên tại khu vực quận 1.

Công ty Tài Năng đã bổ trợ nhiều học viên thi đỗ đại học và trở thành các người có ích cho xã hội. Sự hài lòng của quý phụ huynh học sinh là thước đo đảm bảo Công ty giáo dục của trung tâm.

dạy kèm quận 1 Là các người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Công ty Tài Năng thấu hiểu rõ tầm cân thiết của việc kèm, không ngừng phấn đấu trở thành một Công ty chuẩn mực, góp phần phát triển xã hội văn minh, thúc đẩy giáo dục VN nói chung & TP. HCM nói riêng ngày càng đi lên. Tuy nhiên, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Công ty Tài Năng có rất nhiều việc đã và đang triển khai:

1. Thành lập bộ phận phụ trách chăm sóc dịch vụ, báo cáo về đảm bảo hướng dẫn của dạy kèm một cách kịp thời.

2. Thống kê đánh giá năng lực học viên một cách đúng để có các đề xuất phương án kèm giảng dạy phù hợp.

3. Sau quy trình gia sư mà học sinh có một hiệu quả không mong muốn thì trung tâm cùng gia sư phụ trách phải nghiêm túc tầm soát nguyên nhân một cách khách quan.

4. Cập nhật liên tục những cải tiến mới của bộ GD&ĐT. Đồng thời giới thiệu tài liệu ôn thi hàng năm từ sự liên thông – liên kết.

Để cam kết quyền lợi của phụ huynh & học viên, lúc đáp ứng gia sư, Công ty Tài Năng nhu cầu dạy kèm tự nguyện xuất trình giấy tờ & chứng chỉ liên quan trong từng trường hợp đề cử cụ thể. Đây là ĐIỂM CẦN LƯU Ý đến các quý phụ huynh và học trò – & đó chính là “thương hiệu” riêng, tạo nên sự khác biệt của Văn phòng Tài Năng. Mong rằng tập thể gia sư quận 1 của chúng tôi sẽ đem đến sự yên tâm và hài lòng cho quý phụ huynh học sinh! Thân ái!

quý phụ huynh học sinh liên hệ Công ty Tp HCM – Tài Năng qua hotline:0903078143 – 0866720503 để được hổ trợ tốt nhất. trung tâm gia sư ở quận 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

This entry was posted in sản phẩm 1. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>